Rượu Chivas Regal có chứa các chất gây dị ứng được công nhận không?
Câu trả lời là KHÔNG. Danh mục sản phẩm hiện tại của Chivas Regal KHÔNG chứa bất kỳ chất gây dị ứng nào được Châu Âu công nhận. Mặc dù rượu được làm bằng ngũ cốc, nhưng protein gluten không qua quá trình chưng cất và không tìm thấy trong thành phẩm. Xin lưu ý rằng rượu có thể khiến những người có vấn đề về dị ứng trở nên nhạy cảm hơn, do đó, vui lòng tham khảo ý kiến của chuyên viên tư vấn về sức khỏe nếu bạn có bất kỳ lo ngại nào.
Lưu ý 1: Theo quy định của Châu Âu, nếu sản phẩm có chứa bất kỳ chất gây dị ứng nào trong số 14 chất được công nhận thì phải ghi rõ trên nhãn sản phẩm. Danh sách các chất gây dị ứng:
- Ngũ cốc chứa gluten
- Động vật giáp xác
- Trứng
- Cá
- Đậu phộng
- Đậu nành
- Sữa (kể cả đường sữa)
- Quả hạch
- Cần tây
- Mù tạt
- Vừng
- Sulfur dioxide/sulphite
- Đậu lupin
- Động vật thân mềm