Rượu vang Tripantu Reserve Cabernet Sauvignon khỏi phải chê về sự đậm đà và sắc nét. Hoa quả nhiệt đời hiện lên trong những cảm nhận đầu tiên thưởng thức, dần dà là vị cây tuyết tùng và gỗ sồi thanh thanh. Độ tannin và axit cao khiến sự nồng đượm thêm lý do để kích hoạt tạo nên làn sóng mãnh liệt khi thưởng thức.
Hương thơm đã là yêu tố quan trọng thì đồ ăn đi kèm cũng phải được lựa chọn tỉ mỉ hơn nhất là các món chứa gia vị. Gia vị cay của ớt, mù tạt sẽ làm mất đi sự ngọt của hoa quả, tăng vị đắng của tannin trong rượu. Ngược lại, những món ăn chứa gia vj nhẹ nhàng của hạt tiêu đen lại đem đến sự dễ chịu cho món ăn và
rượu vang Tripantu Reserve Carbernet Sauvignon khiến cả hai thêm tuyệt vời hơn.